Category Archives: Thủ thuật tin học

Sử dụng Drive nhóm hiệu quả

team-drive

Drive nhóm (Team Drive) là không gian được chia sẻ, nơi các nhóm có thể dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và truy cập tệp của họ ở mọi nơi, từ mọi thiết bị.

Phần mềm Filmora dựng phim đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Phần mềm dựng phim đơn giản filmora

Filmora là phần mềm biên tập chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn có thể thao tác trên các video của mình, bạn có thể thêm chữ trong video, cắt hoặc ghép các video với phần mềm này bạn sẽ có những thước phim được chỉnh sửa chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian.

Windows 7 Pro 64bit dành cho dân MMO

Bản windows dành cho dân kiếm tiền online

Nắm bắt được tâm tư và khó khăn của anh em làm MMO (Make Money Online) trong việc sở hữu hệ thống windows và bộ phần mềm làm MMO nên Ks Phạm Thanh Nhàn đã tâm huyết tạo ra bản Ghost đầy đủ này giúp cho cả nhà mình có thể an tâm có được hệ thống chuẩn và có đủ phần mềm làm MMO, an tâm kiếm thu nhập 1000$ và hơn thế nữa.

Phần mềm dựng phim đơn giản nhưng cực hiệu quả CAMTASIA

huong-dan-cai-dat-camtasia-studio

Ứng dụng cung cấp cho bạn các công cụ để ghi lại màn hình máy tính của bạn và sau đó chỉnh sửa các bản ghi đó vào các video chuyên nghiệp. Camtasia Studio cũng sau đó cho phép bạn chia sẻ chúng trực tiếp từ trong ứng dụng tới YouTube, Google Drive và Screencast.

Tạo website miễn phí bằng Blogger.com

huong-dan-tao-blogger

Blog là một nền tảng miễn phí được cung cấp bởi google. Chỉ cần một tài khoản google (gmail) bạn có thể tạo hàng chục trang blog thậm chí hơn thế nữa.
Bạn hoàn toàn không tốn tiền mua tên miền, hosting và thuê người thiết kế chuyên nghiệp, nó miễn phí cho bạn.

Kiếm tiền ngay với Affiliate cùng hocvienkiemtienonline.com

affiliate-marketing

Để tham gia Affiliate cùng học viện kiếm tiền online các anh chị cần có một tài khoản thành viên trên học viện (Thành viên Free, Gói tháng, Gói năm, Không giới hạn) và đã được kích hoạt tài khoản qua Email. Sau khi bạn đăng nhập được vào hệ thống thì lúc đó bạn có thể yêu cầu tham gia Affiliate, bên học viện sẽ xem xét và chấp nhận cho bạn tham gia.

Đăng ký một tài khoản hội thảo trực tuyến ZOOM.US

phần mềm zoom học online

Zoom là một giải pháp hội nghị truyền hình, các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Hệ thống hỗ trợ hình ảnh, âm thanh và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android.

Cách tải và sử dụng phần mềm Utraviewer điều khiển máy tính từ xa

utraviewer

Bạn đang làm việc tại nhà hay đi du lịch hoặc cần một người bạn hỗ trợ bạn trực tiếp trên máy tính…
Bạn cần kết nối từ xa từ bất cứ nơi nào?Phần mềm điều khiển máy tính từ xa sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với Ultraviewer, thật thuận tiện để kết nối và rút ngắn khoảng cách, bạn sẽ thấy hài lòng và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn và những người xung quanh.

Hướng dẫn phần mềm Photoshop CC 2015

photoshop-cc-2015

Photoshop CC 2015, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới. Hướng dẫn tải về và sử dụng phần mềm.