Tài khoản Google Drive Unlimited

Ổ CỨNG VÔ HẠN TRÊN MÂY

Chắc chắn ai cũng đã biết được những lợi ích của Google Drive. Tuy nhiên, tài khoản Gmail miễn phí chỉ có thể lưu trữ được 15Gb. Chỉ đủ dung lượng lưu trữ 3 bộ phim HD!?!!

Nhưng việc có một tài khoản Google Drive Unlimited, thì bạn đang sở hữu một ổ cứng di động với dung lượng vô hạn. Được lưu trữ bằng công nghệ cloud server của Google.

  • KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG
  • THỜI GIAN SỬ DỤNG VĨNH VIỄN
  • MIỄN NHIỄM VIRUS, MALWARE

CÓ PHẢI TÀI KHOẢN CỦA GOOGLE?

Dĩ nhiên là tài khoản của Google rồi, tương tự như những tài khoản Google thông thường khác. Và đã được chúng tôi đăng ký với Google theo dạng đại lý, nên có thể tự đặt tên email theo yêu cầu của bạn. Tài khoản mình cung cấp có dạng user@tkkghdrive.com

Rất nhiều bạn mua các tài khoản edu.vn được cấp sẵn với giá rẻ bèo do các trường ĐH cấp. Nhưng sau khi sinh viên đó ra trường, tài khoản cũng sẽ bị hủy theo. Vừa mất tiền mua tài khoản Google drive Unlimited mới, vừa mất luôn dữ liệu đã lưu trữ! Bên mình không cung cấp loại này nhé!

MUA MỘT LẦN – DÙNG MÃI MÃI

Chỉ 399.000đ – bạn tha hồ lưu trữ tài liệu

unlimited-storage-google-drive
Lưu trữ hông giới hạn dung lượng

TÍNH NĂNG TEAM DRIVER

Hay còn được gọi là drive nhóm, hoặc như nhiều bạn khác tư vấn thì là “nâng cấp dung lượng cho email cũ”. Tài khoản Google Drive Unlimited do bên mình cung cấp có chức năng tạo drive nhóm. Hỗ trợ rất tốt cho công việc cũng như lưu trữ, liên lạc giữa các thành viên một cách dễ dàng.

Về ứng dụng Team Drivers, đây là phần nâng cấp của drives, hiện tại chỉ áp dụng cho phiên bản không giới hạn và education.

CAM KẾT KHI MUA TÀI KHOẢN

Chúng tôi cung cấp tài khoản đã đăng ký trực tiếp với Google. Tất cả dữ liệu của bạn được bảo mật và quản lý hoàn toàn như một tài khoản Gmail

Bảo mật 02 lớp. Như tài khoản Gmail thông thường, bạn hoàn toàn có thể bật tính năng bảo mật 02 lớp.Bảo hành 10 năm. Hỗ trợ khôi phục dữ liệu, thực hiện 01 đổi 01 nếu bị xóa do upload nội dung vi phạm bản quyền.Kết nối Gmail cũ. Tất cả các tài khoản Google Drive Unlimited do mình cung cấp đều có tính năng kết nối với Gmail cũHoàn tiền 100%. Trong thời gian 48 tiếng sau khi mua, mình cam kết hoàn tiền và thu hồi tài khoản với bất kỳ lý do.

CÁCH THỨC MUA HÀNG

BƯỚC 01: ĐIỀN THÔNG TIN

Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký bên dưới. Chú ý: bạn nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để tạo tài khoản, cũng như bảo hành. 

BƯỚC 02: CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN

Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau:

Paypal: phamthanhnhanit@gmail.com (Thanh toán bằng paypal vui lòng chuyển 25$ do phí chuyển và phí rút về tài khoản tiền Việt)

Paypal link:  paypal.me/phamthanhnhan

Vietcombank
PHẠM THANH NHÀN
Số TK: 0151000536281
CN: An Giang
Sacombank
PHẠM THANH NHÀN
Số TK: 070064711715
CN: Cần Thơ
Ưu tiên tài khoản Vietcombank – check nhanh hơn

Chú ý: Nội dung chuyển khoản ghi: CK mua phamthanhnhan

với “phamthanhnhan” chính là username của bạn chọn nhé!

BƯỚC 03: NHẬN TÀI KHOẢN

Sau khi nhận được thanh toán. Mình sẽ setup tài khoản theo thông tin đã đăng ký và gửi tài khoản về Email cho bạn.

BƯỚC 04: TRUY CẬP TÀI KHOẢN

Bạn vui lòng thay đổi mật khẩu, và mở bảo mật 02 lớp ngay lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản.

Link truy cập: drive.google.com – sử dụng địa chỉ mail và mật khẩu mà mình gửi cho bạn để đăng nhập

Bài viết liên quan:

Cách sử dụng Drive hiệu quả

Copy dữ liệu từ drive cũ sang drive mới