Windows 7 Pro 64bit dành cho dân MMO

Bản windows dành cho dân kiếm tiền online

Phạm Thanh Nhàn xin chào anh chị và các bạn!

Nắm bắt được tâm tư và khó khăn của anh em làm MMO (Make Money Online) trong việc sở hữu hệ thống windows và bộ phần mềm làm MMO nên Ks Phạm Thanh Nhàn đã tâm huyết tạo ra bản Ghost đầy đủ này giúp cho cả nhà mình có thể an tâm có được hệ thống chuẩn và có đủ phần mềm làm MMO, an tâm kiếm thu nhập 1000$ và hơn thế nữa.

Bộ Windows 7 Pro 64bit này mình cài từ bản ISO cài đặt gốc từ Microsoft và không lượt bỏ bất kỳ thành phần nào cả, đảm bảo chạy ổn định hạn chế lỗi phát sinh trong quá trình hoạt động.

Tại sao phải là bản Ghost?

Vì bản Ghost mới dễ dàng tích hợp nhiều phần mềm MMO cho anh em và cấu hình tối ưu Windows để chạy mượt mà hơn và đơn giản hơn cho anh em không rành công nghệ có thể tự chạy lại windows cho máy tính của mình và có sẵn phần mềm luôn không cần mất thời gian tìm kiếm và cài đặt cũng như tránh các phiền phức khác như virus, không biết tải ở đâu bản phần mềm tin cậy và cài đặt nó như thế nào?,…

Bản ghost này có gì đặc biệt?

Đây là bản Ghost được cài đặt 100% từ đĩa cài Windows gốc của Microsoft và không tối giản thành phần nào giúp cho hệ thống ổn định hơn. Và những phần mềm tiêu biểu cho dân MMO đã được Ks Phạm Thanh Nhàn tích hợp sẵn các bạn chỉ cần bấm và chiến thôi:

Và đây là bộ sản phẩm của chúng ta (sở hữu 1 lần sử dụng mãi mãi):

Sản phẩm phát hành với 3 hình thức, phù hợp với nhiều đối tượng hơn:

  1. [Download] Window 7 Pro 64 bit dành cho dân MMO (phiên bản tải về – bạn sẽ phải tải cả bộ phần mềm và file backup) 
  2. [DVD] Window 7 Pro 64 bit dành cho dân MMO (DVD chứa bộ phần mềm – bạn cần download file backup với dung lượng 13.2G, link tải có trong bộ phần mềm)
  3. [USB] Window 7 Pro 64 bit dành cho dân MMO (Cả bộ phần mềm và file backup đã được chép và USB này, bạn không phải tải gì cả, đặc biệt phiên bản này tặng kèm bộ boot cứu hộ máy tính đa năng)

Bộ phần mềm bao gồm hướng dẫn sử dụng, các công cụ để các bạn có thể dễ dàng chạy bản windows này vào máy tính của các bạn, đơn giản, tiện dụng và khá đầy đủ.

Một số hình ảnh bản ghost sau khi chạy trên máy tính các bạn:

Tích hợp bộ giáo trình kiếm tiền Youtube 1000$ của Ks Dương Trung Hiếu
Phần mềm VideoScribe làm chủa đề Kids và Video maketing
Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp Premiere Pro, phần mềm ghi đĩa Nero, Xampp làm website
Phần mềm làm sản phẩm số AutoPlay Media Studio, Video Splitter và Joiner, Youcam, Utra Video Convert, Gilisoft Video Editor
Bộ ứng dụng văn phòng Offices 2010
Bộ phần mềm làm video ProShow Producer, Filmora, Illustrator (AI), Photoshop CS5, Camtasia 9

Mọi thắc mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp sớm nhất có thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *